บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์โรงงาน PSA

ชุดดูดซับแรงดัน PSA

อย่างดี โรงงานผลิตก๊าซออกซิเจน สำหรับการขาย
อย่างดี โรงงานผลิตก๊าซออกซิเจน สำหรับการขาย
COG-PSA-H2 ของ TCWY ได้รับการเปิดตัวในเกาหลีใต้ในปีพ. ศ. 2558 โดยมีการดำเนินงานมาอย่างยาวนานกว่า 3 ปีประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและเชื่อถือได้ความพึงพอใจของผู้ใช้ปลายทางของเราถึงระดับสูงใหม่! ---- นายลีรองผู้จัดการใหญ่จาก DAESUNG Industrial Gas Co. , Ltd ประเทศเกาหลีใต้

—— ที่กำบัง

เราได้รับเครื่องอัดอากาศที่มีคุณภาพดีจาก TCWY เมื่อเดือนที่แล้วเช่นเดียวกับที่พวกเขาสัญญาว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ! เครื่องทำงานได้ดี TCWY ให้บริการหลังการขายอย่างรวดเร็วการสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพและการฝึกอบรม TCWY เป็นคู่ค้าที่ไว้ใจได้เราจึงหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ PSA ในโครงการต่อไป

—— สมชาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ชุดดูดซับแรงดัน PSA

ประเทศจีน ชุดดูดซับแรงดัน PSA ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ชุดดูดซับแรงดัน PSA

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)
ชื่อแบรนด์: TCWY
ได้รับการรับรอง: ISO9001

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด/ชุด
ราคา: Negotiable
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
เงื่อนไข: ใหม่ การใช้งาน: CO2 / H2 / บริษัท / CH4
อัตราการผลิต: 30 ~ 200000Nm3 / ชั่วโมง การประกัน: ปีที่ 1
บริการหลังการขาย: วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรต่างประเทศ วัตถุดิบ: ส่วนผสมของแก๊ส
กระบวนการ: PSA ความดัน: 0.4 ~ 3.0MPa
Purtiy: 80% ~ 99.999% อุณหภูมิ: ล้อมรอบ
คำสำคัญ: หน่วยดูดซับแรงดันสวิง
แสงสูง:

pressure swing adsorption unit

,

psa hydrogen plant

PSA Pressure Swing หน่วยดูดซับที่มีอัตราการผลิต 30-200000Nm3 / H

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

TCWY ทุ่มเทในการออกแบบและสร้างโรงงาน Pressure Swing Adsorption Plant ที่มีประสิทธิภาพสูงที่มีประสิทธิภาพสูง ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าและลักษณะการผลิตจะมีการจัดเตรียมแผนการทางเทคนิคที่เหมาะสมที่สุดกระบวนการผลิตตัวดูดซับและสัดส่วนเพื่อให้ได้ผลผลิตที่ได้จากก๊าซที่มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของดัชนี

 

เทคโนโลยีการบรรจุตัวดูดซับแบบหนาแน่นถูกนำมาใช้เพื่อลดช่องว่างที่ตายระหว่างชั้นเตียงและเพิ่มอัตราการฟื้นตัวของชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพ

 

ในแผนการดำเนินงานจะมีการใช้ชุดซอฟต์แวร์ควบคุมสำหรับผู้ใหญ่และขั้นสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับซึ่งช่วยให้โรงงานสามารถใช้งานได้ในโหมดประหยัดที่สุดเป็นเวลานานและปราศจากอิทธิพลจากระดับเทคนิคและการดำเนินงานที่ไม่ระมัดระวังของผู้ประกอบการ

การประยุกต์ใช้งาน

1. การแยกและการแยก CO2 (PSA - CO2)
รีไซเคิล CO2is จากรีไซเคิลจากก๊าซผสมที่อุดมด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ก๊าซมีเทน ได้แก่ ก๊าซไอเสียของเตาเผาปูนขาวก๊าซหมักก๊าซแปลงก๊าซธรรมชาติและแหล่งก๊าซอื่น ๆ ที่มีก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ด้วย CO2 ที่มีความบริสุทธิ์ของ CO2 ที่นำกลับมาใช้สามารถเข้าถึง 98 ~ 99.99%


2. การรีไซเคิล H2 จากส่วนผสมแก๊สไฮโดรเจนซัลไฟด์
รีไซเคิลไซโคไฮโดรเจน H2 จากก๊าซไฮโดรเจนซัลไฟด์ผสมแก๊สไฮโดรเจนซัลไฟด์แก๊สกลั่นแก๊สกึ่งน้ำแก๊สเมืองก๊าซโค้กเตาก๊าซหมักแก๊สเมทิลแอลกอฮอล์ฟอร์มาลดีไฮด์หางแก๊สเอฟซีแห้งแก๊สโรงกลั่นน้ำมันแปลง ก๊าซหางและแหล่งก๊าซอื่น ๆ ที่มี H2, ด้วยความบริสุทธิ์ของ H2 ถึง 98 - 99.999% ความบริสุทธิ์ของ H2 รีไซเคิลสามารถเข้าถึง 98 ~ 99.999%
3. CO แยกและบริสุทธิ์ (PSA - CO)
การรีไซเคิล CO บริสุทธิ์จะนำมารีไซเคิลจากส่วนผสมของก๊าซที่อุดมด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ก๊าซมีเทน ได้แก่ แก๊สกึ่งน้ำก๊าซหุงต้มก๊าซหุงต้มของก๊าซที่เกิดขึ้นใหม่ในรูปของกัมมันตรังสี, ก๊าซหางเหลืองและแหล่งก๊าซอื่น ๆ ที่มี CO, ความบริสุทธิ์ของ CO ที่นำมารีไซเคิลสามารถสัมผัสกับความบริสุทธิ์ของ CO ได้ถึง 80 ~ 99.9%


4. การกำจัด CO2 (PSA - การกำจัด CO2)
นำก๊าซ CO2 ออกจากก๊าซที่แปลงแล้ว ซึ่งจะใช้สำหรับการทำ decarbonization ของการผลิตแอมโมเนียและเมทานอลรวมทั้งกรณีการกำจัด CO2 อื่น ๆ


5. CH4 ความเข้มข้นและการทำให้บริสุทธิ์จากก๊าซชีวภาพ
เทคโนโลยีนี้ได้รับความบริสุทธิ์สูง CH4 จากก๊าซชีวภาพ CH4 ที่อุดมไปด้วยการบีบอัดและการแยกซัลเฟตอย่างต่อเนื่องและขจัดก๊าซจากต่างประเทศด้วยเทคโนโลยี PSA


6. ไฮโดรคาร์บอนเหนือการ กำจัด C2 (การกำจัด PSA - C2)
ลบไฮโดรคาร์บอนเหนือ C2 ออกจากก๊าซธรรมชาติและก๊าซบ่อน้ำมันเพื่อผลิต CH4 บริสุทธิ์

เกี่ยวกับเรา

หน่วยดูดซับความดันแกว่งหน่วยดูดซับความดันแกว่ง

รายละเอียดการติดต่อ
Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: leon

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)