บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี โรงงานผลิตก๊าซออกซิเจน สำหรับการขาย
อย่างดี โรงงานผลิตก๊าซออกซิเจน สำหรับการขาย
COG-PSA-H2 ของ TCWY ได้รับการเปิดตัวในเกาหลีใต้ในปีพ. ศ. 2558 โดยมีการดำเนินงานมาอย่างยาวนานกว่า 3 ปีประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและเชื่อถือได้ความพึงพอใจของผู้ใช้ปลายทางของเราถึงระดับสูงใหม่! ---- นายลีรองผู้จัดการใหญ่จาก DAESUNG Industrial Gas Co. , Ltd ประเทศเกาหลีใต้

—— ที่กำบัง

เราได้รับเครื่องอัดอากาศที่มีคุณภาพดีจาก TCWY เมื่อเดือนที่แล้วเช่นเดียวกับที่พวกเขาสัญญาว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ! เครื่องทำงานได้ดี TCWY ให้บริการหลังการขายอย่างรวดเร็วการสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพและการฝึกอบรม TCWY เป็นคู่ค้าที่ไว้ใจได้เราจึงหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ PSA ในโครงการต่อไป

—— สมชาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TCWY พบกับ Airfirst เกาหลีใต้

TCWY พบกับ Airfirst เกาหลีใต้

[2019-11-19 10:57:05]
TCWY พบกับ Airfirst, เกาหลีใต้ (เดิมชื่อ Linde- เกาหลีใต้) ในการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านเทคโนเกี่ยวกับโครงการที่กำลังดำเนินการในภูมิภาค Airfirst เดิมชื่อ Linde เกาหลีใต้ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในภูมิภาคได้เลือก TCWY เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สำหรับวิศวกรรมและอุปทานโรงงาน VPSA- ออกซิเจนขนาดใหญ่พร้อม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TCWY ประสบความสำเร็จในการทัวร์รัสเซีย

TCWY ประสบความสำเร็จในการทัวร์รัสเซีย

[2019-09-29 16:42:04]
ทีมของ TCWY มีการประชุมที่ให้ข้อมูลและความคิดสร้างสรรค์หลายครั้งกับลูกค้าโดยมีส่วนร่วมในการประชุมแบบหนึ่งต่อหนึ่งที่ Cryogen Expo ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 ถึง 19 กันยายนในมอสโก TCWY มีการหารือโครงการในรัสเซียหลายครั้งสำหรับโรงงานแปรรูปขนาดกลางถึงขนาดใหญ่หลายแห่งรวมถึงโรงงานผลิตไฮโดรเจนด้วยเทคโนโล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TCWY ได้รับสัญญาโครงการสำคัญในประเทศอินโดนีเซีย

TCWY ได้รับสัญญาโครงการสำคัญในประเทศอินโดนีเซีย

[2019-08-07 17:03:58]
ทีมผู้เชี่ยวชาญที่เป็นตัวแทนของ TCWY เข้าร่วมงาน GAS INDONESIA SUMMIT 2019 เหตุการณ์ก๊าซธรรมชาติ LNG และพลังงานเต็มรูปแบบที่เกิดขึ้นในกรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซียจับมือกับผู้รับเหมา EPC รายใหญ่และข้าราชการ TCWY ได้รับโครงการจำนวนมากในอินโดนีเซียตั้งแต่โรงงานผลิตก๊าซธรรมชาติเหลวสถานีเติมก๊าซหุงต้ม ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TCWY รับพันธมิตรชาวญี่ปุ่น

TCWY รับพันธมิตรชาวญี่ปุ่น

[2019-06-11 15:03:26]
ในขณะที่จีนกำลังเฉลิมฉลองเทศกาล Dragon Boast นั้น TCWY ได้รับทีมจากญี่ปุ่น ทั้งสองฝ่ายได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือเกี่ยวกับโรงงาน PSA O2, PSA N2 ที่มีศักยภาพสูงและโรงงาน PSA CO ในญี่ปุ่นที่มีขนาดตั้งแต่ขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ นอกจากนี้ TCWY ยังได้หารือเกี่ยวกับวิธีที่จะลงทุนในขีดความสามารถด้านวิศวกรรม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TCWY กำลังลงทุนในด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อม

TCWY กำลังลงทุนในด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อม

[2019-06-04 14:00:38]
ในปัจจุบันปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมมีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ โลกต้องการพลังงานสะอาดและพลังงานหมุนเวียนเพิ่มขึ้นตามความต้องการ TCWY ได้รับคุณ Tapai จากยุโรปเพื่อหารือและนำเสนอโซลูชั่นเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับการใช้ประโยชน์ขยะ (รวมถึงขยะมูลฝอยชุมชนขยะการแพทย์สารเคมีอันตรายโลหะและขยะประเภทอื่น ๆ ) เทคโนโลยีก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TCWY เข้าร่วม China Sourcing Summit ด้านอุปกรณ์ปิโตรเลียมและเคมีเซี่ยงไฮ้

TCWY เข้าร่วม China Sourcing Summit ด้านอุปกรณ์ปิโตรเลียมและเคมีเซี่ยงไฮ้

[2019-05-28 10:17:00]
TCWY ได้รวบรวมทีมผู้เชี่ยวชาญและสมาชิกคนสำคัญของคณะกรรมการในงานแสดงสินค้าและการประชุมสุดยอดครั้งที่ 9 ที่ China Sourcing Summit ด้านอุปกรณ์ปิโตรเลียมและเคมี (CSSOPE) ที่จัดขึ้นในเซี่ยงไฮ้ นี่เป็นสองวันที่พิเศษสำหรับการสำรวจและหารือเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจที่อาจเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการร่วมผลิตก๊าซไฮโดรเจนเหลวของ Handan Xinsheng Energy จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

โครงการร่วมผลิตก๊าซไฮโดรเจนเหลวของ Handan Xinsheng Energy จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

[2019-05-06 09:58:23]
การปฏิรูปทางเทคนิคของการเผาร่วมกับการกลั่นน้ำมันถ่านหินอุณหภูมิสูง Hydrogenation ร่วม 3,400 Nm3 / h โครงการ LNG จากก๊าซโค้กเตาอบจะเปิดตัวและเข้ามาดำเนินการในไม่ช้าหลังจากการก่อสร้างหลายเดือนโดยเฉิงตู มันเป็นโครงการ LNG ในประเทศแรกที่สามารถบรรลุการสลับอย่างราบรื่นในขณะที่บรรลุการลงทุนต่ำสุดและการใช้พ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TCWY พบกับ Korea Renewable Energy Co. , ltd

TCWY พบกับ Korea Renewable Energy Co. , ltd

[2019-04-16 15:19:08]
เนื่องจากสภาพอากาศในฤดูใบไม้ผลิที่ดีมาถึงเฉิงตู TCWY ได้รับ CEO Mr Park และภรรยาของเขาจาก Korea Renewable Energy Co. , Ltd ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการบำบัดขยะและรักษาสิ่งแวดล้อมในเกาหลีใต้ ทั้งสองฝ่ายได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเทคโนโลยีการบำบัดขยะมูลฝอยและโรงงาน PSA H2 รวมถึงความร่วมมือทางธุรกิจแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TCWY พบกับทีม Wolfgang จาก Deutschland

TCWY พบกับทีม Wolfgang จาก Deutschland

[2019-04-03 15:33:38]
นายวูล์ฟกังผู้เชี่ยวชาญด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมจากประเทศเยอรมนีให้ความสนใจในธุรกิจของ TCWY ตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่เขามาเยี่ยม TCWY ในเดือนตุลาคม 2561 วันนี้นายวูล์ฟกังเดินทางมาที่ TCWY อีกครั้งกับทีมเยอรมัน เวียดนามและอุซเบกิสถาน ทั้งสองฝ่ายมีการแลกเปลี่ยนในเชิงลึกและตัดสินใจที่จะเสริมสร้า... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TCWY พบกับทีม SDP จากสหราชอาณาจักร

TCWY พบกับทีม SDP จากสหราชอาณาจักร

[2019-03-21 16:41:38]
TCWY มีความยินดีที่ได้รับคุณแซนดีพรองประธานกลุ่ม SDP จากสหราชอาณาจักรซึ่งประกอบธุรกิจครอบคลุมด้านแก๊สพลังงานวิศวกรการก่อสร้างการสร้างโครงสร้างพื้นฐานโลจิสติกส์และการจัดเก็บ ทั้งสองฝ่ายมีการประชุมที่ให้ข้อมูลเพื่อหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะร่วมมือกันในสาขาของโรงงานแปรรูปก๊าซอุตสาหกรรมการใช้พลังง... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|