บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

อย่างดี โรงงานผลิตก๊าซออกซิเจน สำหรับการขาย
อย่างดี โรงงานผลิตก๊าซออกซิเจน สำหรับการขาย
COG-PSA-H2 ของ TCWY ได้รับการเปิดตัวในเกาหลีใต้ในปีพ. ศ. 2558 โดยมีการดำเนินงานมาอย่างยาวนานกว่า 3 ปีประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและเชื่อถือได้ความพึงพอใจของผู้ใช้ปลายทางของเราถึงระดับสูงใหม่! ---- นายลีรองผู้จัดการใหญ่จาก DAESUNG Industrial Gas Co. , Ltd ประเทศเกาหลีใต้

—— ที่กำบัง

เราได้รับเครื่องอัดอากาศที่มีคุณภาพดีจาก TCWY เมื่อเดือนที่แล้วเช่นเดียวกับที่พวกเขาสัญญาว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ! เครื่องทำงานได้ดี TCWY ให้บริการหลังการขายอย่างรวดเร็วการสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพและการฝึกอบรม TCWY เป็นคู่ค้าที่ไว้ใจได้เราจึงหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ PSA ในโครงการต่อไป

—— สมชาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
  • สายการผลิต
    สายการผลิตขั้นสูงที่แตกต่างกันในการผลิตอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูง, การเคลือบ, การประกอบรวมทั้งสายการร่วมมือเพื่อทำวาล์ว, ตัวดูดซับ, ตัวเร่งปฏิกิริยา ..

  • OEM/ODM
    ในฐานะผู้จัดจำหน่ายสารละลายแก๊สอุตสาหกรรมชั้นนำ OEM และ ODM มีให้สำหรับคู่ค้าของเราทุกรายแผนความเข้ากันได้สูงจะได้รับหลังจากได้รับรายละเอียดของโครงการเช่นความดันอัตราการไหลความบริสุทธิ์ความจุจากลูกค้าของเรา

  • วิจัยและพัฒนา
    ศูนย์วิจัยและพัฒนาของ TCWY ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2556 ซึ่งทำงานร่วมกับทีมขายอย่างใกล้ชิดความคิดเห็นของลูกค้าความต้องการของตลาดและข้อมูลอื่น ๆ จะถูกส่งมาจากทีมขายตรงทุกสัปดาห์ ข้อมูลเหล่านี้ส่วนใหญ่อำนวยความสะดวกในการวิจัยและพัฒนาของเราเพื่อปรับปรุงคุณภาพของเราพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ตาม และศูนย์วิจัยและพัฒนาของ TCWY ยังร่วมมือกับห้องปฏิบัติการของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงซึ่งให้การสนับสนุนและคำแนะนำที่ดีแก่เรา

รายละเอียดการติดต่อ
Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Leon

โทร: 86-28-68731616

แฟกซ์: 86-28-68731617

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)