บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

อย่างดี โรงงานผลิตก๊าซออกซิเจน สำหรับการขาย
อย่างดี โรงงานผลิตก๊าซออกซิเจน สำหรับการขาย
COG-PSA-H2 ของ TCWY ได้รับการเปิดตัวในเกาหลีใต้ในปีพ. ศ. 2558 โดยมีการดำเนินงานมาอย่างยาวนานกว่า 3 ปีประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงและเชื่อถือได้ความพึงพอใจของผู้ใช้ปลายทางของเราถึงระดับสูงใหม่! ---- นายลีรองผู้จัดการใหญ่จาก DAESUNG Industrial Gas Co. , Ltd ประเทศเกาหลีใต้

—— ที่กำบัง

เราได้รับเครื่องอัดอากาศที่มีคุณภาพดีจาก TCWY เมื่อเดือนที่แล้วเช่นเดียวกับที่พวกเขาสัญญาว่าทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ! เครื่องทำงานได้ดี TCWY ให้บริการหลังการขายอย่างรวดเร็วการสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพและการฝึกอบรม TCWY เป็นคู่ค้าที่ไว้ใจได้เราจึงหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ PSA ในโครงการต่อไป

—— สมชาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd. Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.
ทีมงานของเรา ออฟฟิศของเรา การสร้างทีม ลูกค้าเยี่ยมชม ลูกค้าเยี่ยมชม ตัวพิมพ์: COG-PSA-H2

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : >100
ปีที่ก่อตั้ง : 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
เฉิงตู TCWY ใหม่พลังงานเทคโนโลยี co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 TCWY มีความเชี่ยวชาญในการประมวลผลก๊าซอุตสาหกรรมการออกแบบและการวิจัยการใช้พลังงานใหม่และ R & D เช่นเดียวกับการพัฒนาเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานอุตสาหกรรมสัญญาโครงการการจัดการพลังงานสัญญา ผ่านการพัฒนา 6 ปีธุรกิจของ TCWY มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างกว้างขวางในด้านการแปรรูปก๊าซธรรมชาติปิโตรเคมีเคมีถ่านหินปุ๋ยโลหะโลหะพลังงานอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และมุ่งมั่นที่จะให้ค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพศูนย์จำหน่ายพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อโลก
ทีม TCWY ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคการแยกก๊าซและการประหยัดพลังงานจำนวนมากในอุตสาหกรรมรวมถึงวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ที่มีทักษะสูงซึ่งมีทั้งความรู้เชิงลึกและกว้างและประสบการณ์อันยาวนานในการออกแบบและการจัดการโครงการ
ด้วยการลงทุนอย่างหนักอย่างต่อเนื่องใน R & D, TCWY เป็นเจ้าของเทคโนโลยีชั้นสูงมากมายเช่นเมทานอลแคร็กผลิตไฮโดรเจนผลิตก๊าซธรรมชาติก๊าซไฮโดรเจนผลิตถ่านหินผลิตถ่านหินโค้กเตาอบบริสุทธิ์ก๊าซโค้กเตาอบการใช้งานที่ครอบคลุมของก๊าซ คาร์บอนมอนอกไซด์การผลิตไนโตรเจนการกำจัดและการแยกเทคโนโลยีคาร์บอนไดออกไซด์ที่มีความบริสุทธิ์สูงเทคโนโลยีการถลุงเทคโนโลยีการกำจัดกำมะถันชีวภาพเทคโนโลยีการหมักด้วยน้ำเสียอินทรีย์เข้มข้นสูงสำหรับการผลิต CNG
คุณภาพอันดับแรกลูกแรกชื่อเสียงอันดับแรกและการให้บริการอันดับแรกคือปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ TCWY ด้วยการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีและการจัดการ TCWY มุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นกระบวนการทั้งหมดที่เป็นมาตรฐานให้กับคู่ค้าในประเทศและต่างประเทศเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าของเราแข่งขันได้มากขึ้นด้วยโซลูชั่นที่น่าเชื่อถือประหยัดต้นทุนและบรรลุสถานการณ์ที่ชนะ

รายละเอียดการติดต่อ
Chengdu TCWY New Energy Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Leon

โทร: 86-28-68731616

แฟกซ์: 86-28-68731617

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)